Hệ thống âm thanh RCF và ánh sáng DTS tại Nhà hát Ca múa nhạc dân gian Việt Bắc

 

Nhà Hát Ca Múa nhạc dân gian Việt Bắc là đơn vị trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Với nhiệm vụ cốt lõi là biểu diễn nghệ thuật, bảo tồn, sưu tầm và phát triển nghệ thuật ca múa nhạc dân gian truyền thống các dân tộc Việt Bắc, Nhà hát đã trải qua 67 năm xây dựng và phát triển. Các tiết mục trình diễn tại nhà hát đã tái hiện các làn điệu dân ca như: các làn điệu dân ca Tày, Nùng, Dao, H’Mông…;các điệu múa dân gian trong sinh hoạt lễ hội và trong nghi lễ thờ của của các dân tộc Lô Lô, Pà Thẻn, Dao, Cao Lan,..; các bài Kèn, Trống, Sáo,…của các dân tộc H’ Mông, Thái, Dao, Lô Lô…

Tâm huyết của các cán bộ, lãnh đạo, quản lý tại Nhà hát là giữ vững được nét nghệ thuật truyền thống vốn có từ lâu đời, truyền bá được nét đẹp nghệ thuật này tới không chỉ khán giả trong nước mà còn tới khán giả nước ngoài.

 

Rất tự hào khi chúng tôi, đội ngũ ProAVL được đồng hành cùng Nhà hát để nâng cấp hệ thống ánh sáng và âm thanh cho 3 phòng biểu diễn với sức chứa hơn 1000 người cho khán phòng lớn và 200 người cho khán phòng nhỏ.

Hệ thống đèn chiếu đến từ thương hiệu của Ý – DTS Lighting. DTS có tới hơn 40 năm phát triển các giải pháp cho hệ thống chiếu sáng. Tất cả các thiết bị đèn chiếu đều được sản xuất tại Ý và được chúng tôi nhập khẩu phân phối trực tiếp. Mỗi thiết bị đèn DTS được cải tiến qua mỗi năm, đảm bảo đáp ứng nhu cầu thiết kế ánh sáng cho hội trường hay bất cứ sân khấu biểu diễn nào.

 

Khán phòng hội trường cũng được lắp đặt hệ thống loa của RCF – thương hiệu âm thanh Ý nổi tiếng. Hệ thống loa line-array kết hợp cùng loa sub và loa monitor được thiết kế phù hợp với khán phòng.