CHÚNG TÔI THU THẬP THÔNG TIN GÌ?

Một số Dịch vụ cho phép bạn cung cấp thông tin trực tiếp cho chúng tôi. Ví dụ:

 • Khi bạn tạo tài khoản hoặc hồ sơ với chúng tôi, chúng tôi có thể yêu cầu thông tin như tên, ngày sinh hoặc địa chỉ email của bạn.
 • Nếu bạn đặt hàng mua sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi có thể hỏi tên, địa chỉ, thông tin liên lạc và thông tin vận chuyển, thanh toán để xử lý đơn hàng của bạn.
 • Để cung cấp phản hồi khi bạn liên hệ với Dịch vụ khách hàng, chúng tôi có thể cần thông tin để xác minh danh tính của bạn và sản phẩm mà bạn đang tìm hiểu.
 • Khi bạn liên lạc với nhân viên Dịch vụ khách hàng hoặc nhân viên Dịch vụ khác, thông tin liên lạc của bạn sẽ được truyền qua hệ thống của chúng tôi.
CHÚNG TÔI CHIA SẺ THÔNG TIN CỦA BẠN VỚI AI?

Chúng tôi sẽ tiết lộ thông tin của bạn trong nội bộ doanh nghiệp của mình, nhưng chỉ cho những người cần thông tin đó để cung cấp thêm Dịch vụ hoặc để hỗ trợ các yêu cầu của bạn.

Chúng tôi cũng sẽ tiết lộ thông tin của bạn cho các tổ chức sau, chỉ trong phạm vi cần thiết để cung cấp Dịch vụ của chúng tôi:

 • Đối tác kinh doanh: Đối tác là người mà chúng tôi hợp tác để cung cấp cho bạn Dịch vụ mà bạn đã yêu cầu hoặc mua. Ví dụ, chúng tôi có thể làm việc với ngân hàng để bạn có thể sử dụng một trong các Dịch vụ của chúng tôi để thực hiện thanh toán nhanh hơn và hiệu quả hơn.
 • Các bên khác khi do pháp luật quy định hoặc cần thiết để bảo vệ dịch vụ của chúng tôi: Ví dụ, có thể cần thiết phải tiết lộ thông tin của bạn theo luật, quy trình pháp lý hoặc án lệnh của tòa án từ các cơ quan chính phủ. Họ cũng có thể tìm kiếm thông tin của bạn từ chúng tôi cho các mục đích thực thi pháp luật, an ninh quốc gia hoặc các vấn đề khác có liên quan đến an ninh công cộng.
 • Các bên khác được bạn đồng ý hoặc theo chỉ dẫn của bạn: Ngoài nội dung công khai được quy định trong Chính sách bảo mật này, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin về bạn với các bên thứ ba khi bạn đồng ý riêng hoặc yêu cầu việc chia sẻ đó.
NỘI DUNG THU THẬP BAO GỒM:
 • Họ tên khách hàng.
 • Số điện thoại cá nhân.
 • Email cá nhân.
 • Địa chỉ cá nhân.
 • Ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng.
Các thông tin thu thập trên website proavl-vn.com nhằm giúp ProAVL:
 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
 • Giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất trên website của ProAVL.
 • Xem xét và nâng cấp nội dung – giao diện website.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ.

Để biết những thông tin mới nhất của ProAVL, quý khách có thể sẽ được yêu cầu gửi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

ProAVL thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, ProAVL có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho ProAVL, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi hình thức có thể.

Tuy nhiên không một dữ liệu nào khi truyền trên đường truyền internet, trang web có thể hoàn toàn bảo mật. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác… Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của ProAVL cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại proavl-vn.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại proavl-vn.com. Chúng tôi khuyến khích quý khách đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

Vì vậy, quý khách đã đồng ý rằng, khi sử dụng website của ProAVL nghĩa là quý khách đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ. Do đó, chúng tôi đề nghị quý khách nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như quý khách nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà quý khách đang truy cập.