[MA Lighting] Tối ưu hiệu suất với giải pháp grandMA onPC

Dòng sản phẩm grandMA3 onPC mang đến các giải pháp mạnh mẽ và dễ sử dụng, giúp bạn tiếp cận thế giới ánh sáng chuyên nghiệp của MA Lighting với mức chi phí tối ưu.

Sản phẩm bao gồm hai thành phần: phần mềm grandMA3 on PC hoàn toàn miễn phí cho hệ điều hành MAC và Windows, dễ dàng cài đặt và sử dụng cùng các giải pháp phần cứng.

Tất cả các sản phẩm onPC của grandMA3 đều dựa trên kinh nghiệm hàng chục năm của MA trong việc phát triển các giải pháp điều khiển ánh sáng và network. MA DNA làm cho các giải pháp của hãng trở nên độc nhất trên thị trường. Người dùng MA biết rằng họ có thể tin tưởng vào phần cứng tốt nhất, phần mềm miễn phí, hiệu quả cao và liên tục được phát triển để đáp ứng nhu cầu trong hiện tại và cả tương lai.

Đầy đủ tính năng của bàn điều khiển grandMA3 với khả năng xử lý lên tới 4 0 96 parameters.

Phần mềm grandMA3 onPC sử dụng chức năng phần mềm và đem lại hiệu suất tương tự như các bàn điều khiển grandMA3 full-size, light và comptact. Các sự kiện và dự án với tối đa 4 096 parameters là nơi hoàn hảo cho việc ứng dụng các giải pháp grandMA3 onPC.

Sản phẩm giá trị cao với mức đầu tư an toàn đáp ứng cho ngân sách tiết kiệm

Hệ thống grandMA3 on PC là giải pháp hoàn hảo cho các sự kiện và dự án lắp đặt có chi phí vừa phải. Các tùy chọn khác nhau ở phần cứng kết hợp với phần mềm grandMA3 onPC tạo ra một nền tảng cho hệ thống điều khiển ánh sáng chính hãng: chỉ cần thêm màn hình và nó đã sẵn sàng hoạt động!

Tính linh hoạt tối đa:

Các giải pháp của grandMA3 onPC có thể được sử dụng trên toàn bộ hệ thống grandMA3.

 

Phần mềm

Phần mềm grandMA3 onPC là một công cụ nhiều tính năng, cung cấp chức năng tương tự như các giải pháp của bàn điều khiển grandMA3 nổi tiếng . grandMA3 onPC có giao diện người dùng đồ họa trực quan và phản hồi tích hợp trong dòng lệnh.

Phong cách vận hành đơn giản phù hợp với tất cả người dùng và các tính năng chuyên dụng giúp truy cập vào lập trình nhanh chóng cho các lĩnh vực chiếu sáng khác nhau. Hơn nữa, nó cho phép bạn lập trình trước khi bắt đầu chương trình, trực quan hóa nó dưới dạng 3D hoặc sử dụng nó như một giải pháp sao lưu đầy đủ.

Và điều tuyệt vời chúng tôi muốn nhấn mạnh lần nữa là phần mềm grandMA3 onPC cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng này hoàn toàn MIỄN PHÍ !

 

Chỉ cần tải xuống phần mềm grandMA3 onPC và kết nối với bất kỳ sản phẩm grandMA3 onPC nào để mở khoá các thông số (parameters).

Số lượng đầu ra DMX thay đổi theo từng sản phẩm grandMA3 onPC nhưng tất cả chúng đều mở khóa các parameters cho đầy đủ chức năng của phần mềm grandMA3. Không có sự rào cản giữa các tính năng và dòng sản phẩm, điều này giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp với túi tiền hoặc nhu cầu cá nhân.

Tải phần mềm tại đây

Phần cứng

Các giải pháp khác nhau của phần cứng grandMA3 onPC cung cấp một hệ thống điều khiển ánh sáng có thể mở rộng.

Có bốn lựa chọn cho onPC:

  • Bàn điều khiển grandMA3 onPC command wing XT, có đặc điểm tích hợp sẵn mạch xử lý motherboard MA (xem sản phẩm tại đây)
  • Bàn điều khiển grandMA3 onPC command wing, cung cấp các giải pháp di động cơ bản của dòng grandMA3 (xem sản phẩm tại đây)
  • Bàn grandMA3 onPC fader wing, mở rộng thêm các fader (xem sản phẩm tại đây)
  • bàn điều khiển grandMA3 onPC xPort Nodes là giải pháp đầu ra DMX hiệu quả về chi phí cho phần mềm – chỉ hiển thị điều khiển.