Nhìn lại bữa tiệc âm nhạc và sắc màu đầy choáng ngợp tại Tata Show – VinWonders Nha Trang

Việt Nam lần đầu tiên đón chào buổi biểu diễn thực cảnh đa phương tiện đầu tiên đạt đẳng cấp thế giới với sự đầu tư âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp.

 

Dự án không chỉ có sức nặng về những con số mà còn là sức nặng của sự kỳ vọng

“Tata Show” là sự kỳ vọng của Vingroup về một siêu phẩm sánh ngang tầm cỡ quốc tế, mang đến một trải nghiệm độc đáo được thực hiện bởi chính đôi bàn tay người Việt Nam. Cùng với hệ thống sinh thái của VinWonders Nha Trang, nâng tầm giá trị, biến đây thành một trải nghiệm không thể bỏ lỡ của khách du lịch trong nước cũng như bạn bè quốc tế chiêm ngưỡng.

10 triệu đô – 230 tỷ đồng con số lớn đầu tư cho cả dự án trong bối cảnh đại dịch.

Như chia sẻ của đạo diễn Việt Tú – người được mệnh danh là “phù thủy sân khấu” dùng đôi bàn tay tài hoa họa lên một siêu phẩm hoành tráng cùng với những câu chuyện lôi cuốn người xem, anh khẳng định rằng nghệ thuật không thể tách rời khỏi đám đông và phải có tính lan tỏa.

 

Đầu tư vào nghệ thuật là sự đầu tư lâu dài, nếu sự đầu tư có hiệu quả sẽ tạo ra giá trị bền vững trong dài hạn. Hiểu được điều này, ProAVL phải cân nhắc và tính toán cẩn thận để có thể cung cấp các thiết bị phù hợp với đặc thù màn biểu diễn của TaTa Show. 

 

Vở diễn kết hợp công nghệ 3D mapping – hiệu ứng khói lửa – ánh sáng- âm thanh và màn trình diễn của 150 diễn viên trong nước và quốc tế. Công nghệ 3D mapping không còn quá xa lạ đối với các màn biểu diễn, nhưng để thực hiện dưới một quy mô lớn như tại VinWonders Nha Trang rất cần sự tỉ mỉ và chính xác.

Về cơ bản, kỹ thuật làm 3D mapping sẽ dựng một mô hình có tỷ lệ kích thước giống hoàn toàn 100% so với vật thể thật. Sau đó từ mô hình trên máy tính, kỹ thuật sẽ tạo các hiệu ứng ánh sáng, âm thanh để tạo 3D, sau đó trình chiếu cho người xem.

Bữa tiệc hoành tráng với ánh sáng và âm thanh là “những người kể chuyện”

Hệ thống loa line array RCF được quản lý bởi RDnet Control 8, đem đến sự tiện nghi khi điều khiển âm thanh trình diễn.
 

 

Được đồng hành cùng Tata show, đạo diễn Việt Tú và nhà đầu tư Vingroup, cùng tạo nên sự thành công của show diễn đẳng cấp chất lượng quốc tế., ProAVL rất tự hào và tin rằng những giá trị mà buổi diễn tạo ra còn hơn cả những cảm xúc mà là sự kì vọng vào tương lại của nghệ thuật nước nhà.

Đây là động lực để du khách trong nước và quốc tế có những trải nghiệm khó quên tại VinWonders Nha Trang và sẽ quay trở lại để chiêm ngưỡng buổi diễn càng ngày được hoàn thiện hơn.