Sự kết hợp đầy hứa hẹn giữa L-Acoustics và ProAVL Việt Nam

Vào ngày 5 tháng 8 năm 2022, ProAVL Việt Nam rất hân hạnh khi được tiếp đón những nhà lãnh đạo hàng đầu đến từ hãng âm thanh nổi tiếng thế giới L-Acoustics trong chuyến công tác tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Góp mặt trong chuyến công tác lần này có sự xuất hiện của ông Laurent Vaissié – người giữ chức vụ Giám đốc điều hành của L‑Acoustics, với vai trò giám sát tập trung vào các hoạt động và chiến lược kinh doanh trên toàn thế giới, ông Timothy Zhou và ông David Cooper lần lượt giữ chức vụ Giám đốc điều hành khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Đại diện hãng L-Acoustics, ông Laurent Vaissié (thứ hai từ trái sang), ông Timothy Zhou (thứ ba từ phải sang) và ông David Cooper (ngoài cùng bên phải), tới thăm văn phòng ProAVL Việt Nam

Đại diện hãng L-Acoustics và ProAVL Việt Nam gặp măt, trao đổi về kế hoạch thúc đẩy sự phát triển thương hiệu âm thanh L-Acoustics tại Việt Nam

Tại cuộc gặp mặt, đại điện của ProAVL Việt Nam – CEO Lê Mạnh Thắng đã có những trao đổi về tiềm năng cũng như kế hoạch thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu âm thanh đẳng cấp L-Acoustics tại thị trường Việt Nam qua những dự án lớn sắp tới mà ProAVL Việt Nam có cơ hội hợp tác. Một trong số đó là các dự án tư vấn, thiết kế hệ thống âm thanh đẳng cấp tại các nhà hát nổi tiếng, festival âm nhạc trên mọi miền tổ quốc. Đây cũng là chuyến thăm chính thức đầu tiên của L-Acoustics tới Nhà Hát Lớn Hà Nội, nơi đang được trang bị hệ thống âm thanh hiện đại L-Acoustics KIVA II và SB18.

Đại diện hãng L-Acoustics tới thăm Nhà Hát Lớn Hà Nội

ProAVL Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới ông Laurent Vaissié, ông David Cooper và ông Timothy Zhou đã đồng hành, dành thời gian ghé thăm và giúp đỡ ProAVL Việt Nam trong chuyến thăm này.