K3 tại Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội

Nhà hát ca múa nhạc Quân đội có tiền đề là Tổng đội Văn công được thành lập từ năm 1951. Trong suốt những năm tháng kháng chiến, Tổng đội Văn công đã không ngừng cống hiến hết sức mình, phục vụ cho bộ đội và nhân dân cùng kháng chiến, đưa văn hóa cách mạng đến mọi nẻo đường Việt Nam. 

Nhiều tiết mục, tác phẩm nghệ thuật và tên tuổi của các nghệ sĩ ưu tú của Đoàn đã để lại dấu ấn vào lịch sử nền nghệ thuật Cách mạng Việt Nam. Được vinh danh và phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân nhân bởi Đảng và Nhà nước năm 2000, Nhà hát ca múa nhạc Quân đội đã có một lịch sử dài cống hiến các tác phẩm nghệ thuật và tham gia vào các chương trình, hội diễn trên toàn quốc và cả quốc tế.

Mang trên mình nhiệm vụ phát triển con đường nghệ thuật, Nhà hát đã không ngừng đầu tư cho hệ thống âm thanh. Chia sẻ với chúng tôi, mong muốn của Giám đốc Nhà hát là đem được chất lượng tốt nhất cho các nghệ sĩ, đoàn biểu diễn. Chính vì lẽ đó mà loa K3 đến từ thương hiệu Pháp là lựa chọn tối ưu sau một thời gian Nhà hát sử dụng các thương hiệu khác nhau.

Chiếc loa K3 có kích thước vô cùng nhỏ gọn nếu đặt trên bàn cân với các dòng loa line array cùng hệ thống, bù lại công suất vô cùng lớn và mạnh mẽ. Được ra mắt tới công chúng vào cuối năm 2020, những chiếc loa K3 tại Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội là những chiếc loa đầu tiên cập bến và ra mắt tại Việt Nam.