TONGA | SOUND SYSTEM | L-ACOUSTICS CREATIONS

Tonga 2.1

May the power be with you

Đối với những ai yêu âm nhạc,hệ thống Tonga 2.1 sẽ được chấm điểm 10 hoàn hảo. Tất cả 10 thành phần trong hệ thống này – 2 loa Syva, 2 Syva Low, 4 Syva Sub, 2 amply LA4X – hợp thành một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có hiệu suất mạnh, độ trung thực cao chưa từng có cho các dự án lắp đặt tại nhà tính cho đến nay. 

Tonga ngay lập tức gây ấn tượng với sự hiện diện và độ mạnh mẽ về mặt kỹ thuật, khả năng truyền tải và phạm vi phủ sóng rộng ở SPL cao trong khi vẫn giữ độ trong trẻo của nội dung âm thanh. Hệ thống này mang tiêu chuẩn của âm thanh L-Acoustics nổi tiếng thế giới, mang đến độc quyền chỉ dành cho hội viên tại các club, cũng như các phòng hòa nhạc và địa điểm âm nhạc sang trọng với mọi thể loại, từ cổ điển đến EDM.

Cùng với chất lượng âm thanh vô song của Tonga, dòng linh kiện Syva hiển thị kiểu dáng đẹp tuyệt vời, lý tưởng để thưởng thức âm nhạc cùng bạn bè. Cho dù là giải trí trong nhà hay bên hồ bơi, Tonga là một trick để tổ chức tiệc và là một trong những thủ thuật mà bạn bè hoặc khách của bạn sẽ không thể quên.

Bao gồm: LA4X (2), Syva (2), Syva Sub (4), Syva Low (2)

Download : Tonga 2.1 Specifications

 

Tìm hiểu về các hệ thống âm thanh khác tại đây: Sound Systems | L-Acoustics Creations