IBIZA | SOUND SYSTEM | L-ACOUSTICS CREATIONS

Ibiza 2.0 

Supreme DJ setup

Ibiza đứng đầu danh sách, được coi là hệ thống huyền thoại để trải nghiệm cảm giác sảng khoái trên sàn nhảy vào mỗi tối trong tuần cùng các DJ tài năng hàng đầu thế giới. Cũng chính tinh thần này đã quy định việc cung cấp hệ thống Ibiza 2.0, tạo tiền đề cho những sân khấu không bị gò bó.

Ibiza 2.0 bao gồm sáu loa Kara II và bốn loa sub nhỏ gọn SB18, với hơn 24.000 W cung cấp, lên tới 142 dB SPL (mức áp suất âm thanh). Sự rõ ràng và hiệu suất vượt trội đã khiến Kara trở thành sản phẩm bán chạy nhất và được yêu thích hàng đầu cho các sự kiện trực tiếp. Việc bổ sung công nghệ PanflexTM tiên phong của L-Acoustics trong thế hệ Kara mới nhất – Kara II, nâng cao độ chính xác và định hướng âm thanh, củng cố vị thế âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu của Ibiza 2.0.

Các địa điểm sở hữu hệ thống Ibiza bao gồm từ các câu lạc bộ hiện đại đến các lễ hội EDM. Hình chữ K đặc biệt của Kara có thể nhìn thấy rõ ràng trên các mạng xã hội ở phần thiết lập màn hình cho các tiêu đề trên các chương trình chính của lễ hội.

Đối với tất cả các tần số thấp quan trọng, các loa siêu trầm SB18 vô cùng mạnh mẽ, bốn trong số tất cả, đặt âm trầm vào tất cả các vị trí thích hợp. Nếu bạn và bạn bè của bạn muốn chơi hết mình và tiệc tùng như một chuyên gia với bộ công cụ DJ, thì Ibiza luôn sẵn chờ bạn.

Bao gồm: LA12X (2), Kara II (6), SB18 (4)

Download : Ibiza 2.0 Specifications

Tìm hiểu về các hệ thống âm thanh khác tại đây : Sound Systems | L-Acoustics Creations