grandMA3 full-size – Bàn điều khiển đầy đủ tính năng cùng với sự đẳng cấp hàng đầu trong ngành

Bàn điều khiển grandMA3 đã không còn xa lạ với bất cứ kỹ thuật ánh sáng nào bởi tính năng vượt trội và đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Nằm trong các dòng sản phẩm có mức giá không rẻ và phân khúc “cao cấp”, vậy điều gì làm nên chất lượng đẳng cấp như vậy?

Bàn điều khiển grandMA3 full-size là phiên cao cấp nhất trong dòng sản phẩm grandMA3. grandMA3 cung cấp phần mềm điều khiển có thể khai thác tối đa hiệu năng của hệ thống ánh sáng và được thiết kế cho người sử dụng chuyên nghiệp, những người đánh giá cao tính linh hoạt được thực hiện các thao tác bằng tay.

Cho phép gán tham số cho wheel section và master playback bằng cách chạm và nhấp click với tính năng linh hoạt. Được bổ sung 120 playback vật lý và 16 phím x-keys cho phép gán trực tiếp và bàn điều khiển grandMA3 full-size cung cấp nền tảng playback linh hoạt nhất trong số các sản phẩm mà MA Lighting từng sản xuất.

Bàn điều khiển grandMA3 full-size cho phép điều khiển 12,288 parameters theo tiêu chuẩn, đảm bảo nền tảng cơ sở hoàn hảo cho các hệ thống ánh sáng giải trí chuyên nghiệp nhất thế giới. Kích thước hệ thống có thể mở rộng đến 250,000 parameters cùng với việc sử dụng thêm bộ chia grandMA3 ( grandMA3 processing units).

Màn hình hiển thị

Màn hình cảm ứng đa điểm khổng lồ cung cấp khả năng truy cập tức thì vào các công cụ lập trình và có cấu hình phù hợp với nhu cầu cá nhân. Ba màn hình letterbox  cảm ứng được tích hợp và dành riêng để cung cấp thông tin và tùy chọn tham số cho các playback và encoder của grandMA3.

Phần mềm

grandMA3 full-size tương thích cả với phần mềm grandMA2 (Mode 2) và grandMA3 (Mode 3). Phần cứng được tối ưu hóa về thiết kế và có thể được coi là phiên bản hoạt động gần như không gây tiếng ồn khi vận hành.

Về cơ bản, bàn điều khiển điều khiển ánh sáng grandMA3 được đánh giá cao khi xây dựng giao diện người dùng mới mẻ với các lệnh command được tối ưu hóa để truy cập trực quan và nhanh chóng.

Tính năng

Bàn điều khiển grandMA3 có dual encoders, cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát trực quan các tính năng và chức năng bổ sung. Tính năng mapping của các encoders có thể tùy chỉnh, khiến cho việc sử dụng dễ dàng và lập trình nhanh hơn.

Các Faders playback có cơ chế motorized được thiết kế cơ học với kích thước lớn hơn được sử dụng trên toàn bộ bề mặt bàn điều khiển grandMA3. Các fader kết hợp một dải đèn đổi màu. Tất cả các playback đều có quyền truy cập trực tiếp vào các nút Button cũng như thay đổi cường độ và thời gian nhờ các nút điều khiển Rotary RGB backlit encoders mới.

Hệ điều hành grandMA3 hoàn toàn mới và đã được thiết kế tối ưu để mang lại sự thân thiện giúp người lập trình grandMA không cảm thấy khó khăn với các chuyển đổi mới. Phản hồi của người sử dụng đã được mở rộng cho phép kết hợp để đảm bảo giải quyết các thắc mắc nhu cầu thực tế của hệ thống MA một cách tối ưu.

Cấu trúc cơ bản của grandMA2 đã được giữ nguyên và mở rộng để tạo điều kiện cho chức năng mới.

Phần mềm grandMA3 có một phần kiến ​​trúc hệ thống mới tinh tế kết hợp các thiết bị, tính năng và xử lý hiệu ứng mới chính tại trung tâm. Những khái niệm đột phá này từ những người có tầm nhìn hàng đầu trong ngành, thể hiện trong giao diện người dùng rõ ràng và làm cho việc triển khai các lệnh điều khiển trở nên trực quan hơn. Việc lựa chọn fixture, thay đổi giá trị, storing  preset và các playback cue khá quen thuộc ở phiên bản cũ, nhưng được cải thiện ở nhiều chi tiết trong quá trình thực thi.

Tổng quan tốt hơn, truy cập nhanh hơn và thông tin chính xác hơn sẽ tạo ra trải nghiệm người dùng được cải thiện trong việc lập trình và biểu diễn.

Thông tin về fixure hiện nay khá tổng quát và cho phép chia sẻ dữ liệu được lập trình đơn giản hơn giữa các thiết bị cố định. MA Lighting cũng hỗ trợ GDTF (Định dạng loại thiết bị chung) mới nguyên bản, cho phép các nhà sản xuất thiết bị cố định đảm bảo các fixture của riêng họ được kiểm soát như dự định.