Hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp cho Lễ hội âm nhạc quốc tế HÒ ZÔ 2019

Lễ hội âm nhạc quốc tế Hò zô 2019 ( HOZO – Ho Chi Minh City International Music Festival) diễn ra trong ba ngày 13, 14 và 15 tháng 12 năm 2019 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Bước sang tháng cuối cùng của năm 2020, cùng ProAVL nhìn lại khoảnh khắc tuyệt vời khi được đắm chìm vào không gian âm nhạc tại HOZO Music Festival diễn ra cách đây 1 năm. 

Với sự tham gia của các nghệ sĩ đến từ 10 quốc gia, lễ hội cũng tổ chức 2 tọa đàm lớn và rất nhiều các hoạt động ngoài lề như trưng bày triển lãm, vui chơi, ẩm thực,…HOZO đã mở ra một sân chơi sâu rộng cho các nghệ sĩ trong nước cũng như cơ hội cho các nghệ sĩ quốc tế thể hiện âm nhạc và dòng nhạc độc đáo của mình. 

 

Lễ hội nằm trong khuôn khổ chiến lược đầu tư phát triển công nghiệp văn hóa của TP.HCM đến năm 2020, làm sôi động hoạt động âm nhạc của thành phố. Lễ hội được tổ chức với chủ trương đem lại các loại hình nghệ thuật, nhất là âm nhạc truyền thống, dân gian, dân tộc bên cạnh các thể loại nhạc hiện đại. Thống kê hơn 20000 khán giả hòa nhịp vào không khí mỗi đêm với gần 200 tiết mục của trên 200 nghệ sĩ từ khắp thế giới.

Nằm trong đơn vị tổ chức của chương trình cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng, ProAVL đem tới hệ thống loa L-Acoustics. Thương hiệu được đánh giá hàng đầu khi cung cấp hệ thống âm thanh bền bỉ và mạnh mẽ cho các buổi diễn lớn ngoài trời. 

Hệ thống loa dải được treo hai bên sân khấu đảm bảo âm thanh được truyền đi rõ ràng trong không gian lớn tại phố đi bộ.

Hệ thống đèn chiếu cũng đóng vai trò rất quan trọng làm nên không khí của lễ hội