TAHITI | SOUND SYSTEM | L-ACOUSTICS CREATIONS

Tahiti 2.1

Indoor-Outdoor elegance

Một khi bạn tìm hiểu về Tahiti, bạn sẽ không thể dừng lại chút nào. Hệ thống âm thanh Tahiti 2.1 kết hợp với loa Syva, “tháp loa” độc nhất kết hợp công nghệ âm thanh chuyên nghiệp line-array vào trong chỉ một nguồn cột âm thanh duy nhất.

Với Tahiti, sự mạnh mẽ và trang trọng của loa Syva quy tụ với nhau, phủ kín không gian bằng âm nhạc, đưa bạn đến gần hơn với các nghệ sĩ và lời ca. Syva tự hào có độ phủ ngang 140°.Với định hướng chiều dọc rộng 26 ° tập trung vào khu vực nghe, Syva mang đến âm thanh với độ chính xác có thể ví như như tia laser, mang lại độ rõ nét khác lạ và cảm giác gần gũi.

Ban đầu được hình thành để củng cố trực tiếp giọng hát opera và nhạc cổ điển trong phòng hòa nhạc, nơi thường có âm thanh vang dội, loa Syva nổi bật về độ rõ ở mức SPL cao, cho phép người nghe thưởng thức sự sống động từ bản nhạc đỉnh cao nhất đến chia sẻ khoảnh khắc trầm lắng với nghệ sĩ .

Tahiti 2.1 được bổ sung bởi loa Syva Sub, loa siêu trầm thay thế công suất cao của Syva. Syva Sub có khả năng cung cấp các tần số rất thấp, góp phần dấy lên xúc cảm về tình yêu  âm nhạc.

Download : Tahiti 2.1 Specifications

Tìm hiểu về hệ thống âm thanh khác tại đây : Sound Systems | L-Acoustics Creations