Dòng loa RCF EVOX – giải pháp gọn nhẹ nhưng mạnh mẽ

EVOX là giải pháp chuyên nghiệp của RCF cho hệ thống nhỏ kết hợp giữa loa siêu trầm và loa hình trụ có thể dễ dàng tháo lắp.

Dòng loa EVOX, được thiết kế cho âm thanh trực tiếp sống động với hiệu suất âm thanh hàng đầu và chất lượng âm thanh vượt trội.

BỘ KHUẾCH ĐẠI CLASS-D MẠNH MẼ

Công nghệ khuếch đại công suất class-D của RCF gói gọn hệ thống vận hành với hiệu suất cao vào một giải pháp gọn nhẹ. Bộ khuếch đại D-Line mang đến khả năng khuếch tán âm thanh cực nhanh, phản hồi tức thời chân thực và hiệu suất âm thanh ấn tượng. Bộ khuếch đại có cấu trúc nhôm cơ học vững chắc không chỉ giúp bộ khuếch đại ổn định trong quá trình vận chuyển mà còn hỗ trợ cho hệ thống tản nhiệt không quạt (tấm nhôm sẽ đóng vai trò như bộ tản nhiệt khổng lồ). Bộ khuếch đại EVOX J có phần cấp nguồn SMPS để tạo ra công suất tối đa và đảm bảo gọn nhẹ toàn hệ thống.

  • EVOX 12

TẦN SỐ CAO  Trình điều khiển full-range (toàn dải) 4 ”siêu nhỏ gọn có khả năng xử lý SPL (ngưỡng áp suất âm) và công suất cực cao. Cột trên cùng có 8 trình điều khiển.

TẦN SỐ THẤP Loa trầm RCF 15 inch mở rộng đến các tần số thấp nhất mang đến khả năng đột phá nhanh chóng và chính xác. Thiết kế cổng phản xạ âm trầm tránh nhiễu loạn không khí giảm biến dạng. Thiết kế mảng EVOX 12 có phạm vi bao phủ định hướng ngang liên tục 90 ° x 30 °, mang đến trải nghiệm nghe hoàn hảo cho khán giả. Thiết kế mảng dọc được định hình dần dần để đảm bảo có thể nghe chính xác từ hàng đầu tiên

  • EVOX JIMIX8

*Tìm hiểu về các sản phẩm dòng EVOX tại đây.