Lộ diện dàn âm thanh L-Acoustics tại Sân vận động Dodger vào ngày khai mạc mùa giải MLB 2020

Mùa giải MLB bắt đầu cùng dàn âm thanh L-Acoustics được trang bị cung cấp trải nghiệm hoàn toàn mới.

 

Vào ngày 23 tháng 7 năm 2020, mùa giải mới MLB (Major League Baseball) chính thức bắt đầu. Từ lâu, MLB đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa của  Mỹ, các cổ động viên trong màu áo xanh tập trung trước chiếc TV tại nhà, cùng tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời nhất của nước Mỹ.

Sự phấn khích của cổ động viên chắc chắn có thể cảm nhận qua từng bài đăng trên các trang mạng xã hội. Khi mà các khán giả tại nhà rất lâu nữa mới được đến khán đài tận hưởng trận đấu, mùa giải mới với nhiều thay đổi đã mang sự hào hứng và niềm hy vọng. Từ khi sân vận động bóng chày Dodgers tại Los Angeles đã có một bước tiến lớn trong sự đổi mới, chắc chắn đây sẽ là một ngày đầy phấn khởi trên sân.

“Chúng tôi cần thay đổi cơ bản vị trí và cấu trúc của hệ thống âm thanh cho sự thay đổi” Ông Derek O’Hara, Giám đốc kế hoạch và Phát triển của sân vận động Dodgers chia sẻ.” Trưởng phòng bộ phận Marketing của chúng tôi, Lon Rosen đặc biệt nhấn mạnh rằng đây là cơ hội để lắp đặt hệ thống âm thanh tốt nhất.”

Hệ thống loa chuyên nghiệp

Derek O’Hara và Tom Darin, phó giám đốc kỹ thuật phát thanh truyền hình, là những người quản lý dự án đổi mới này. Cùng với L-Acoustics cung cấp hệ thống loa, hai công ty khác cùng thực hiện việc lắp đặt hệ thống âm thanh mới chuyên nghiệp. Pro Media Audio & Video thiết kế và cung cấp dịch vụ cho dự án, cùng với đó Idibri song hành như cố vấn thiết kế.

Ông O’Hara đã gặp vị trưởng phòng phát triển kinh doanh của L-Acoustics, Dan Palmer tại sân tổ chức thể thao ở Mỹ và gặp nhau ở Canada khi ông bắt đầu khảo sát tìm hiểu cho hệ thống âm thanh mới của sân vận động.

Phát biểu về L-Acoustics, ông O’Hara khẳng định: “Dù bất cứ ai tôi hỏi về chất lượng sản phẩm của L-Acoustics, tôi chưa bao giờ nghe thấy bất cứ lời chê nào cả.”

Bàn về việc lắp đặt, hệ thống loa K2 được treo trên 2 cột cao 100ft ở trung tâm sân vận động Dodger, và loa A15i thuộc dòng A Series và loa X8 lắp đặt ở trung tâm quảng trường mới và khu vực rạp bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *