Dòng loa TT4 – Giải pháp âm thanh ưu việt

Các giải pháp thay đổi hoàn toàn việc lắp ráp và sự sắp xếp linh hoạt của các bộ chuyển đổi cho phép loa được sử dụng độc lập với phạm vi phủ sóng đồng nhất và được ghép cạnh nhau để tăng phạm vi phủ sóng.

 

LẮP RÁP LINH HOẠT

Tất cả các cấu trúc cơ khí được xây dựng bằng thép kết cấu cường độ cao. Nhờ chất liệu này mà giàn treo có hệ số an toàn cao.

Các tủ có nắp gắn cột thép, nhiều giá treo ở trên và dưới và hai vít M8 ở bên cạnh.

Các phụ kiện lắp ráp tùy chọn, bao gồm giá đỡ chữ U, fly-bar đa năng và các cột có thể điều chỉnh cho giá đỡ sàn hoặc cột loa siêu trầm. Sự chắc chắn và gọn nhẹ của hệ thống, kết hợp với hệ thống lắp đặt hàng đầu, đảm bảo quy trình treo loa nhanh chóng.

 

BỘ CHUYỂN ĐỔI CHÍNH XÁC

RCF phát triển công nghệ chuyển đổi nâng cao bao gồm việc ứng dụng vật liệu chất lượng cao như Neodymium, Carbon Fiber, Pure Titanium, Kevlar, Kapton and Mylar hybrids

Với hơn 70 năm thiết kế và sản xuất hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, RCF đưa những phát minh công nghệ vào công cụ như đúc hình nón bằng sợi carbon, công nghệ sử dụng mạng nhện hai lớp được dán bằng chất kết dính đặc biệt dựa trên silicone, cuộn xoắn âm thanh bên trong và bên ngoài để sản xuất cuộn dây thoại viền và định hình màng chắn titan nguyên chất.

Những phát triển mới nhất của chúng tôi đã kiểm chứng trong thiết kế các mạch từ neodymium tiên tiến, hệ thống thông gió bằng cuộn dây thanh hoàn toàn mới và cụm dây thoại truyền trực tiếp mang tính đột phá.

 

VÁN ÉP TỪ GỖ CÂY BẠCH DƯƠNG BALTIC CHỐNG CHỊU TRONG THỜI TIẾT XẤU

Vỏ của loa TT 4-A được thiết kế cẩn thận để có công suất tối đa và chất lượng âm thanh tuyệt vời ở kích thước tối thiểu. Vỏ được làm bằng ván ép cây bạch dương Baltic chất lượng cao với từng lớp được dán bằng chất kết dính đặc biệt. Điều đó giúp vỏ có thể chống nước hoàn toàn ngay cả trước quá trình sơn.

LƯỚI CHẮN SƠN TĨNH ĐIỆN

Lưới tản nhiệt nặng phía trước được sơn tĩnh điện. Một lớp phủ bột âm trong suốt đặc biệt ở bên trong lưới tản nhiệt giúp bảo vệ tốt hơn các transducers khỏi bụi

TAY CẦM NHÔM HAI BÊN CẠNH

Vỏ loa TT 4-A có hai tay nắm cầm ở bên bằng nhôm đúc với tay nắm cao su công thái học và hai tay nắm lõm ở mặt sau

 Thông tin gốc tại trang web của hãng: xem thêm tại đây