Trải nghiệm âm thanh L-Acoustics tại Cocktail Bar ngay trung tâm thành phố Đà Lạt

Một quán cocktail bar tọa lạc tại đường Tăng Bạt Hổ, Don Quixote là cái tên được lấy từ tên của cuốn tiểu thuyết vĩ đại nhất thời kỳ Phục Hưng. Không chỉ có đồ uống và ẩm thực độc đáo sáng tạo, nơi đây còn sở hữu không gian âm thanh cao cấp

Kiến trúc không gian đậm màu sắc riêng, vô cùng độc lạ với gạch nung, bàn gỗ, thép gỉ. Màu vàng cam từ biển tên cùng ánh đèn vàng trên quầy rượu tạo một cảm giác ấm cúng và trang trọng.

Khu vực quầy bar tròn hướng về phía bục sân khấu, khách hàng có thể chọn ngồi dọc quầy pha chế để xem bartender trực tiếp làm đồ, ngoài ra cũng có những khu vực sofa hoặc bàn ngoài trời rất riêng tư để trò chuyện thư giãn.

Âm nhạc từ L-Acoustics chắc chắn sẽ không làm người nghe thất vọng. Dù là âm nhạc sâu lắng hay sự sôi động của các bản phối độc đáo, người nghe hoàn toàn đắm chìm trong không gian âm nhạc tuyệt vời cùng ngâm nghi ly cocktail thơm ngon được.

Mặc dù mới mở cửa từ đầu tháng 3 nhưng cho đến nay Don Quixote đã mời rất nhiều khách mời, những ca sĩ, DJ nổi tiếng để khách hàng có thể trải nghiệm chất lượng âm thanh vô cùng đẳng cấp. Đến Don Quixeto bạn sẽ sống đúng như cái tên của quán, phóng khoáng và tự do!