Không gian giải trí

Ocean là lời giải đáp cho tất cả nhu cầu giải trí hiện đại, không giới hạn, từ đắm chìm trong thế giới kỳ diệu của BluBubbles đến tổ chức một buổi tối lễ hội với DJ hoặc biểu diễn trực tiếp.

Chưa từng có hệ thống lắp đặt nào có thể nâng trải nghiệm nghe lên tầm cao để đắm chìm vào không gian và đem tới cảm giác chân thực. Được kích hoạt bởi công nghệ L‑ISA (Immersive Hyperreal Sound), Ocean tăng cường kết nối của người nghe với âm nhạc, truyền tải các tác phẩm chính xác như những gì tác giả mong muốn họ có thể trải nghiệm và lắng nghe. 

Chúng tôi đề xuất cho bạn ba thiết kế phù hợp với kích thước không gian khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo trong việc tạo ra một không gian giải trí tùy chỉnh phù hợp với mong muốn của bạn.

 

Bao quanh bởi loa Syva

Dòng loa thanh lịch và đột phá của L‑Acoustics – Syva, cung cấp bộ khung thông minh cho bất kỳ hệ thống lắp đặt Ocean nào, có thể được thiết kế như một khẳng định trực quan, đầy táo bạo hoặc, được tích hợp một cách dễ dàng vào kiến ​​trúc nội thất.

Với hơn 100 lựa chọn về màu sắc

Tủ loa bằng gỗ bạch dương và gỗ sồi có tùy chọn màu sắc tiêu chuẩn là đen hoặc trắng, hoặc có thể được tùy chỉnh theo bảng màu rộng của hệ thống kết hợp màu RAL. Chọn tương phản đậm hoặc hoàn toàn tùy ý theo góc nhìn của bạn – Sự lựa chọn là của bạn.

Bộ điều khiển khuếch đại

Bộ điều khiển khuếch đại của L-Acoustics cung cấp hiệu suất cao và khuếch đại loa hiệu quả, xử lý tín hiệu, quản lý nguồn và bảo vệ hệ thống trong một gói tiện lợi. Điều khiển từ xa của L‑ISA Player mang đến trải nghiệm người dùng đơn giản và liền mạch để cung cấp năng lượng cho Ocean.

The Bubble Deck

Bubble Deck là một thiết bị kiểu dáng đẹp được thiết kế để lưu trữ và hiển thị các Bubbles khi chúng phát các bản ghi âm yêu thích của bạn. Là yếu tố công nghệ có thể nhìn thấy duy nhất trong quá trình cài đặt của bạn, Bubble Deck cũng cho phép bạn kiểm soát thuận tiện các chức năng cần thiết của người chơi của Island hoặc Ocean như âm lượng, tạm dừng và bỏ qua.