Thính phòng tối thượng – The Ultimate Auditorium 

Bước vào trong phòng, ngả lưng và thư giãn khi bạn bắt đầu một cuộc hành trình âm nhạc ở thế giới khác. Island, sự kết hợp của công nghệ âm thanh đẳng cấp hòa nhạc và thiết kế nội thất có tầm nhìn, được thiết kế để người nghe đắm chìm trong âm nhạc mà bạn chưa từng nghe trước đây.

Island là không gian giải trí tất cả trong một, phục vụ nhu cầu giải trí của bạn. Với một nút nhấn, Island nhẹ nhàng xoay về bất kỳ hướng trong vòng. Quay để nhìn ra ngoài cửa sổ và tận hưởng ánh nắng hoặc xoay bất cứ hướng nào để bạn thư giãn.

 

Island Prestige

Island Prestige là giải pháp về phong cách sống được các nhà thiết kế của L-Acoustics Creations tưởng tượng và chế tạo để kết hợp tính thẩm mỹ cao cấp vào sự thoải mái tối ưu. Cho dù là ngồi xuống để xem bộ phim yêu thích của bạn hay tận hưởng tối ngập tràn âm nhạc, nội thất của Island rất linh hoạt để thích ứng với mọi hoàn cảnh.

Những đường nét hiện đại, gọn gàng của Island Prestige hiện hữu trong hai lớp hoàn thiện bên ngoài bằng sơn mài bóng cao cấp với các vân gỗ có thể nhìn thấy: Natural và Night.

Hiệu suất lớn ẩn dưới thiết kế độc đáo

Cấu trúc hình bầu dục đẹp mắt của Island ẩn chứa bên trong một kho tàng thiết bị đẳng cấp và công nghệ tiên tiến. Bên dưới bề mặt là các giải pháp phục vụ ngành công nghiệp hòa nhạc chuyên nghiệp, được định hình và tính toán chuẩn xác, đem lại hiệu suất vô cùng mạnh mẽ. Mỗi kênh trong Island sử dụng công suất 1kW khổng lồ để điều khiển một loa chuyên dụng, tái tạo trung thực độ động vượt quá giới hạn của âm thanh hi-fi cao cấp thông thường.

The Bubble Deck

Bubble Deck là một thiết bị được thiết kế vô cùng đẹp mắt và hiện đại, dùng để lưu trữ và hiển thị các Bubbles khi chúng phát các bản nhạc yêu thích. Là yếu tố công nghệ có thể nhìn thấy duy nhất trên bề mặt của Island, Bubble Deck cũng cho phép bạn kiểm soát thuận tiện các chức năng cần thiết của hệ thống của Island hoặc Ocean như âm lượng, tạm dừng và bỏ qua.

 

Được thiết kế đem lại hiệu quả tốt nhất

Khu vực ngồi được thiết kế vô cùng thoải mái có các chi tiết và đệm có thể di chuyển được và bạn hoàn toàn có thể dễ dàng điều chỉnh hướng để có sự thoải mái nhất.

Vành trên cùng của vỏ ngoài được bọc với một lớp đệm nhẹ, tạo ra sự mềm mại hấp dẫn như một mặt ngồi. Ghế thậm chí có thể được loại bỏ hoàn toàn để tạo thêm không gian bên trong Island.

 

Biến Island thành của riêng bạn – Make Island your own

Chúng tôi hoan nghênh sự hợp tác với nhà thiết kế nội thất và kiến ​​trúc sư của bạn để điều chỉnh Island phù hợp với phong cách sống cá nhân. Vui lòng liên hệ để trao đổi với chúng tôi để việc biến Island trở nên thực sự độc nhất và là của riêng bạn.