Contour XO Limited Edition

Tai nghe kiểm âm monitor in-ear Contour XO là sự kết hợp của hai nhà sáng lập chuyên nghiệp từng đoạt giải thưởng trong ngành: JH AudioL‑Acoustics. Contour XO là câu trả lời hoàn hảo đáp ứng việc thể hiện âm thanh L-Acoustics trên sân khấu, trên bàn trộn hay trong phòng thu.

Tai nghe monitor in-ear đa năng được thiết kế mới mang đến cho bạn trải nghiệm âm nhạc gần gũi nhờ 10 driver cân bằng với bộ phân tần 3 chiều trong cấu hình quad low, dual mid và quad high. Hơn nữa, Contour XO giúp bạn kiểm soát âm vực thấp với khả năng điều chỉnh âm trầm lên đến 15 dB trên mức phản hồi phẳng.

Download

Cho dù biểu diễn, hòa âm hay chỉ để nghe, bạn sẽ cảm nhận được khả năng tái tạo chính xác, không bị méo tiếng với công nghệ JH Audio Soundrive ™, được xây dựng để xử lý độ động cực cao để mang lại cảm xúc mãnh liệt của âm thanh live. Được Freqphase ™ nâng cấp hơn nữa, Contour XO đảm bảo timing chính xác trên toàn dải tần số, đáp ứng các yêu cầu về tính mạch lạc của nguồn âm thanh của Công nghệ điêu khắc mặt sóng L ‑ Acoustics ( L‑Acoustics Wavefront Sculpture Technology – WST).

Giữ vững đặc trưng của L-Acoustics, kết hợp cùng công nghệ của JH Audio, chiếc tai nghe kiểm âm này là lựa chọn đáng để đầu tư và trải nghiệm.

Những khách hàng đầu tiên tại Việt Nam sở hữu những chiếc tai nghe Contour này:

Giám đốc Nhà hát lớn Hà Nội

Nhạc sĩ Quốc Trung

Ca sĩ Tùng Dương

Ca sĩ Hoàng Quyên